avatar
Bạn chưa đăng nhập
Tài khoản
0
0

Hướng dẫn cách mua Vietlott qua Momo siêu đơn giản cho người mới

Mua Vietlott qua Momo hiện đang là hình thức mua vé số online được nhiều người sử dụng. Tuy tính năng này đã được ra mắt khá lâu nhưng còn nhiều anh em vẫn chưa nắm được quy trình thực hiện. Ở bài viết này, VSMB sẽ hướng dẫn mọi người các thao tác cơ bản để mua vé số Vietlott trên ví Momo nhanh nhất.

Mua Vietlott qua Momo có an toàn không?

Hình thức mua vé số Vietlott trên ví điện tử, trong đó có ví Momo đang vô cùng phổ biến. Xét về độ an toàn, Momo hiện đang là kiểu ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Việc mua vé số qua nền tảng này là trung gian thanh toán đã được nhà nước cho phép. Bên cạnh đó, Momo cam kết hợp tác với những đối tác thứ 3 đã được kiểm tra kỹ càng về độ uy tín.

Do vậy, có thể khẳng định rằng việc mua Vietlott Online qua Momo là vô cùng tiện lợi, an toàn và uy tín. Xét về tính hợp pháp, hình thức mua số này cũng được nhà nước hoàn toàn công nhận.

Nhiều người cho rằng các loại ví điện tử như Momo đã liên kết với công ty xổ số để kinh doanh số đề trá hình. Tuy nhiên, Momo chỉ là đơn vị trung gian và họ chỉ có chức năng cung cấp dịch vụ, hoàn toàn không có tình trạng can thiệp vào kết quả để lừa gạt người chơi.

Mua Vietlott qua Momo là hoàn toàn an toàn

Mua Vietlott qua Momo là hoàn toàn an toàn

Hướng dẫn các bước cần thực hiện để mua Vietlott qua Momo

Để mua vé Vietlott qua Momo, người chơi phải là công dân Việt Nam đang ở trong nước hoặc đang định cư ở nước ngoài. Người nước ngoài nếu được nhập cảnh hợp pháp cũng có thể tham gia thử sức với vận may. Bên cạnh đó, những người mua vé số Vietlott phải từ đủ 18 tuổi trở lên, không mất năng lực hành vi dân sự hay bị hạn chế về năng lực hành vi theo quy định của pháp luật.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua Vietlott qua app Vietinbank siêu nhanh

Các bước cần thực hiện để mua Vietlott qua Momo như sau:

 • Bước 1: Người chơi đăng nhập vào tài khoản của ví Momo, tiếp tục chọn biểu tượng Mua vé số trong kho tiện ích.
 • Bước 2: Màn hình sẽ xuất hiện thông báo giới thiệu về hình thức bán số Vietlott, bạn chỉ cần chọn Đồng ý và Tiếp tục là được.
 • Bước 3: Chọn 1 trong số những loại hình chơi Vietlott mà mình yêu thích như Power, Mega, Mua nhóm chung,...
 • Bước 4: Chọn bậc chơi và bộ số mà mọi người dự đoán hoặc nhấn chọn nhanh để hệ thống tự động chọn số.
 • Bước 5: Hoàn thành thông tin và nhấn Tiếp tục để nhập ví Momo và hoàn tất quá trình giao dịch tiền vé là xong.

Hướng dẫn cách kiểm tra vé số Vietlott trên Momo

Sau khi đã có số Vietlott trên Momo, bạn có thể làm theo những hướng dẫn sau để so sánh kết quả.

 • Bước 1: Người chơi đăng nhập vào ứng dụng Momo và chọn danh mục Mua hộ vé số Vietlott.
 • Bước 2: Chọn Lịch sử mua vé truyền thống hoặc vé Keno tuỳ vào hạng mục mà bạn tham gia. Khi đó, giao diện sẽ chuyển sang trạng thái của vé số bạn đang mua như sau.

Trạng thái đang chờ vé là đang trong thời gian đại lý in vé mua Vietlott qua Momo.

Trạng thái đã mua vé là khi vé đã được in và có cung cấp hình ảnh vé đã mua cho người mua.

Trạng thái huỷ vé là khi người chơi không tiến hành thanh toán trong thời gian xác định, vé sẽ tự động bị huỷ.

Cách tra kết quả khi mua Vietlott qua Momo cơ bản

Cách tra kết quả khi mua Vietlott qua Momo cơ bản

Hướng dẫn khách hàng cách nhận thưởng khi trúng Vietlott khi mua qua Momo

Khi may mắn trở thành người trúng số khi mua Vietlott qua Momo, mọi người sẽ tiến hành nhận thưởng theo hướng dẫn sau:

 • Nếu trúng thưởng dưới 50 triệu đồng khi mua vé số Vietlott qua Momo sẽ được ví trả thưởng trực tiếp qua ví trong khoảng thời gian tối đa 24h kể từ khi công ty công bố kết quả trên cả nước.
 • Nếu trúng thưởng từ 50 triệu đến 10 tỷ đồng, Momo sẽ tiến hành trả thưởng thông qua tài khoản ngân hàng trong tối đa 3 ngày làm việc kể từ khi có kết quả được công bố.
 • Nếu trúng thưởng trên 10 tỷ đồng, Luckybest sẽ gửi thư mời khách hàng đến văn phòng giao dịch để được hướng dẫn cách nhận thưởng theo đúng quy định.

Giải đáp một số câu hỏi khi mua Vietlott qua Momo

Để hỗ trợ quá trình mua Vietlott qua Momo của mọi người không gặp khó khăn, chúng tôi sẽ tiến hành giải đáp 1 số câu hỏi thường gặp như sau:

 • Dùng Momo mua vé có đảm bảo uy tín không?

Ví điện tử MoMo được biết đến là một đơn vị thanh toán online đáng tin cậy và có số lượng người dùng vô cùng đông đảo. Vì vậy, MoMo cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật và hợp tác chặt chẽ với các đơn vị hoạt động hợp pháp, được kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình bán số Vietlott.

Mua hộ Vietlott trên Momo

Mua hộ Vietlott trên Momo

 • Có đổi được vé khi chọn nhầm số không?

Nếu mua nhầm số Vietlott và đã thanh toán thành công, hệ thống Momo sẽ không cho phép người chơi đổi sang vé khác. Vì vậy trước khi hoàn tất giao dịch, hãy xác nhận lại số thật kĩ để tránh những vấn đề không mong muốn sau này.

 • Có thể mua vé Vietlott ở đâu ngoài Momo?

Ngoài mua Vietlott qua MoMo, hiện nay còn có nhiều ví điện tử khác cũng cho phép thanh toán mua vé số như Zalo Pay, AirPay, ViettelPay…Ngoài ra, việc mua vé Vietlott cũng có thể được thực hiện trực tiếp thông qua trang web muavietlott.com. 

Kết luận

Như vậy, những thao tác cần thực hiện để mua Vietlott qua Momo đã được chúng tôi bật mí toàn bộ ở bài viết trên. Hy vọng với những chia sẻ này, mọi người sẽ có những giây phút trải nghiệm trò chơi này thật thú vị. Trân trọng!

>> Xem thêm: Hướng dẫn quy trình mua Vietlott qua Viettel Money siêu đơn giản