avatar
Bạn chưa đăng nhập
Tài khoản
0
0

Học ngay cách mua Vietlott qua SMS Viettel siêu đơn giản

Mua Vietlott qua SMS Viettel được nhận định là một cách giao dịch an toàn, giúp mọi người có thể sở hữu tấm vé số đúng với ý mình nhanh chóng nhất. Nếu không có thời gian đến các đại lý trực tiếp, hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách thức mua vé online được VSMB cung cấp ở bài viết này.

Ưu điểm khi mua Vietlott qua SMS Viettel?

Trước khi tìm hiểu cách thức mua vé số Vietlott qua SMS Viettel, bạn cần hiểu những lợi ích khi áp dụng hình thức giao dịch này là gì. Chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại di động có cài đặt ứng dụng SMS Viettel, tất cả mọi người có thể mua vé Vietlott ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mình mong muốn.

Việc mua Vietlott qua SMS Viettel giúp người chơi tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức di chuyển tới những điểm bán vé truyền thống. Việc mua số cũng diễn ra hoàn toàn chủ động và không bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố ngoại cảnh nào.

>> Xem thêm: Tìm hiểu cách mua Vietlott qua Zalo Pay nhanh chóng và tiện lợi

Ngoài ra, dịch vụ mua vé hộ của SMS Viettel cũng đảm bảo khả năng bảo mật thông tin cho người sử dụng. Người chơi từ đó cũng có thẻ quản lý số mình đã mua hoặc tài sản mình đang có một cách thông minh. 

Sau khi mua vé, người chơi cũng sẽ được gửi thông báo về kết quả thông qua di động để so sánh, đối chiếu. Với những tiện ích kể trên, mua Vietlott qua SMS Viettel thực sự là một sự lựa chọn thông minh cho tất cả chúng ta.

Mua Vietlott chưa bao giờ đơn giản như thế qua SMS Viettel

Mua Vietlott chưa bao giờ đơn giản như thế qua SMS Viettel

Hướng dẫn cách mua Vietlott qua SMS Viettel chi tiết nhất

Không để anh em phải chờ đâu, sau đây là các bước cần thực hiện để mua số Vietlott trên SMS Viettel.

Tạo tài khoản SMS Viettel

Để mua số, người chơi cần phải tải app và đăng ký tài khoản qua ứng dụng:

 • Bước 1: Người chơi tải app Vietlott SMS, vào mục Cá nhân và chọn Đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Cung cấp những thông tin được yêu cầu như số điện thoại, CMND/CCCD. Lưu ý rằng, bạn cần nhập số điện thoại chính chủ và phải cùng nhà mạng với ứng dụng đang dùng để app có thể xác thực danh tính bằng cách gửi mã OTP. Ngoài ra. người chơi cũng cần chụp 2 mặt trước sau của giấy tờ tuỳ thân để tạo tài khoản mua Vietlott qua SMS Viettel.
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất thông tin, mọi người tiếp tục liên kết ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng để thanh toán khi mua số.
 • Bước 4: Cuối cùng, người chơi chỉ cần chọn Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng app, chọn Đăng ký là xong.

Vietlott ngay khi xác nhận tài khoản đăng ký thành công sẽ gửi thông báo về điện thoại của bạn, cung cấp thông tin về tài khoản đăng nhập và mật khẩu. Tuy nhiên, bạn nên thay đổi mật khẩu mặc định của nhà cái ngay từ lần đầu đăng nhập để đảm bảo tính bảo mật.

Tạo tài khoản để mua Vietlott

Tạo tài khoản để mua Vietlott

Mua số qua SMS Viettel

Sau khi đã có tài khoản thành công, mọi người có thể bắt đầu mua Vietlott qua SMS Viettel như sau:

 • Bước 1: Tại giao diện của ứng dụng, bạn chọn hình thức chơi số mình yêu thích như Power 6/55 hoặc Mega 5/45.
 • Bước 2: Chọn số thông qua 4 tính năng chọn theo xu hướng, bộ số yêu thích, chọn nhanh hoặc tự chọn, sau đó bấm Thanh Toán.
 • Bước 3: Khi đó, trong giỏ hàng của bạn đã có bộ số vừa chọn xong, hãy kiểm tra lại một lần cuối trước khi hoàn tất giao dịch là xong.

Lưu ý: VIetlott SMS cung cấp tất cả các sản phẩm trừ Keno

Các bước mua Vietlott qua SMS Viettel

Các bước mua Vietlott qua SMS Viettel

Hướng dẫn cách nhận thưởng qua SMS Viettel

Sau khi kỳ mở số kết thúc, hệ thống sẽ tự động xác định vé số của bạn có trúng thưởng hay không và gửi tin nhắn thông báo về số điện thoại. Tin nhắn này có nội dung bao gồm lời chúc mừng và thông tin chi tiết về số tiền mà bạn sẽ nhận được.

Nếu số tiền trúng thưởng chỉ dưới 10 tỷ, hệ thống sẽ tự động gửi tiền vào tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó. Toàn bộ quá trình giao dịch sẽ được thực hiện bởi hệ thống máy tính vì vậy có thể đảm bảo tính an toàn, minh bạch và tốc độ nhanh chóng. Do vậy, anh em khi tham gia mua vé Vietlott qua SMS Viettel có thể yên tâm trong quá trình tham gia mua số giải trí.

Một số lưu ý quan trọng khi mua Vietlott qua SMS Viettel

Để hạn chế rủi ro khi mua Vietlott qua SMS Viettel, anh em cần chú ý 1 số vấn đề sau:

 • Không mua quá nhiều vé cùng lúc: Hạn chế mua quá nhiều vé cùng một thời điểm, để tránh rủi ro mất tiền trong trường hợp không may mắn không trúng thưởng.
 • Kiểm tra thông tin kỹ trước khi mua vé: Trước khi mua vé, cần kiểm tra thật kỹ thông tin để tránh mua sai số vé hoặc mua vé cho đợt quay không trúng thưởng.
 • Chú ý thời hạn thanh toán: Cần chú ý thời gian thanh toán giải thưởng, nếu không thanh toán đúng thời hạn, người dùng sẽ mất quyền nhận thưởng.
 • Bảo mật tài khoản: Tuyệt đối không chia sẻ tài khoản và mật khẩu với người khác, để tránh lừa đảo hoặc hack tài khoản.

Mua Vietlott siêu đơn giản với SMS Viettel

Mua Vietlott siêu đơn giản với SMS Viettel

Kết luận

Như vậy, những hướng dẫn chi tiết về cách mua Vietlott qua SMS Viettel đã được chúng tôi tiết lộ ở bài viết trên. Còn chần chừ gì mà không vận dụng ngay để bắt đầu quá trình mua số, nhận thưởng từ hôm nay. Chúc bạn may mắn!

>> Xem thêm: Hướng dẫn quy trình mua Vietlott qua Viettel Money siêu đơn giản