avatar
Bạn chưa đăng nhập
Tài khoản
0
0

Hướng dẫn quy trình mua Vietlott qua Viettel Money siêu đơn giản

Hiện nay, nhu cầu mua vé số Vietlott đang trở nên vô cùng phổ biến. Rất nhiều người mong muốn sở hữu những tấm vé may mắn với mong muốn đổi đời. Trong đó, cách mua Vietlott qua Viettel Money là hình thức giao dịch online phổ biến, được nhiều người sử dụng hơn so với mua số truyền thống.

Vậy các bước cần làm để mua vé số Vietlott Online qua Viettel Money như thế nào, cùng theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

Điều kiện để mua Vietlott qua Viettel Money thành công

Hiện nay, Viettel Money đã đặt ra một số điều kiện và yêu cầu người mua vé Vietlott phải đáp ứng như:

  • Điện thoại được sử dụng để mua Vietlott phải có ứng dụng Viettel Money được đăng ký tài khoản trước đó.
  • Trong tài khoản Viettel Money phải có tiền hoặc đã được liên kết với những tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử khác để sẵn sàng giao dịch.
  • Điện thoại cần kết nối với mạng internet ổn định hoặc chọn đăng ký 4G Viettel để không bị gián đoạn trong quá trình mua vé số.

Nắm được những điều kiện để mua Vietlott qua Viettel Money thành công

Nắm được những điều kiện để mua Vietlott qua Viettel Money thành công

Mua Vietlott qua Viettel Money có uy tín không?

Ứng dụng Viettel Money đã cho ra mắt tiện ích mua hộ vé số Vietlott vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Chỉ cần thông qua 1 vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay trong tay tấm vé đổi đời mà không cần di chuyển tới bất cứ đâu để chọn số.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua Vietlott qua app Vietinbank siêu nhanh

Mua Vietlott qua Viettel Money là vô cùng an toàn vì đây là đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán trung gian được uỷ quyền. Khi mua số thành công, bạn sẽ có mã số, lịch sử giao dịch để đối chiếu với kết quả được công bố mà không lo sợ bị mất tiền, bùng tiền. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tra cứu lịch sử mua vé số của mình, kiểm tra số đã mua và so sánh kết quả trực tiếp trên app vô cùng bảo mật và an toàn.

Hướng dẫn quy trình mua Vietlott qua Viettel Money cơ bản cho người mới

Ưu điểm lớn nhất của việc mua vé số Vietlott trên Viettel Money là có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần chuẩn bị một thiết bị di động có khả năng kết nối internet là có thể tiến hành mua số luôn.

  • Bước 1: Người chơi trước tiên cần truy cập vào ứng dụng của Viettel Money và lựa chọn danh mục xổ số. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển sang một danh mục hiển thị khác.
  • Bước 2: Anh em tiếp tục chọn loại vé Vietlott mà mình muốn mua, chọn số và kỳ quay thích hợp.
  • Bước 3: Cuối cùng, anh em chỉ cần nhấn chọn con số may mắn, sau đó kiểm tra lại toàn bộ thông tin cá nhân như họ và tên, CMND, số điện thoại và thanh toán để hoàn tất quá trình mua Vietlott qua Viettel Money.

Các bước cơ bản cần thực hiện để mua Vietlott qua Viettel Money

Các bước cơ bản cần thực hiện để mua Vietlott qua Viettel Money

Hướng dẫn cách kiểm tra kết quả Vietlott có trúng hay không trên Viettel Money

Để kiểm tra số Vietlott bạn mua qua Viettel Money có trúng hay không, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau đây:

Kiểm tra qua email

Nếu khách hàng mua Vietlott qua Viettel Money và có mặt trong danh sách trúng thưởng, ứng dụng sẽ gửi một email thông báo thông qua địa chỉ đã đăng ký trên app trước đó. Vì vậy, bạn chỉ cần truy cập vào email để kiểm tra có thông báo hay không là được nhé.

Theo dõi lịch sử đặt vé

Cách 2 để kiểm tra mua Vietlott qua Viettel Money có trúng thưởng hay không, bạn có thể vào lịch sử đặt vé, chọn mục đã mua và chọn trúng thưởng. Hệ thống khi đó sẽ hiển thị các số bạn đã trúng thưởng, kèm theo giải thưởng tương ứng nếu có.

Kiểm tra số đã mua có trúng hay không qua app Viettel Money

Kiểm tra số đã mua có trúng hay không qua app Viettel Money

Hướng dẫn cách nhận thưởng khi trúng số mua Vietlott qua Viettel Money

Theo quy định của công ty phát hành số, cách nhận thưởng sẽ khác nhau, tuỳ thuộc vào mức tiền trúng giải như sau:

Giải thưởng dưới 10 triệu:

Cách nhận thưởng từ Viettel Money vô cùng đơn giản. Nếu trúng thưởng dưới 10 triệu, tiền thưởng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản Viettel Money của bạn. Để nhận tiền, mọi người chỉ cần nhấn vào nút chuyển thưởng trên ứng dụng. Khi đó, hệ thống sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của bạn vào ngày tiếp theo sau ngày quay số.

Sau khi nhận được tiền trúng thưởng trên Viettel Money, bạn có thể rút tiền về ngân hàng đã liên kết hoặc sử dụng số tiền đó để thanh toán các dịch vụ trực tuyến trên ứng dụng.

Giải thưởng trên 10 triệu:

Nếu trúng giải trị giá trên 10 triệu đồng khi mua Vietlott qua Viettel Money, hệ thống sẽ tự động quét thưởng và gửi thông báo cho bạn qua email đã đăng ký hoặc trong mục lịch sử mua vé của bạn sau 19 giờ tối của ngày quay số.

Những người may mắn trúng thưởng sẽ được chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà họ đã đăng ký nhận thưởng. 

Nhận thưởng liền tay với Viettel Money

Nhận thưởng liền tay với Viettel Money

Giải thưởng trên 50 triệu

Nêu may mắn trở thành người trúng giải trên 50 triệu đồng khi mua Vietlott qua Viettel Money, bạn cần mang CCCD hoặc CMND chính chủ đến trụ sở làm việc của công ty để hoàn thành thủ tục trao thưởng.

Với sản phẩm Keno thì cơ chế nhận đơn giản hơn vì mặt sau vé không ghi CCCD của bạn.

Kết luận

Như vậy, quy trình mua Vietlott qua Viettel Money không quá phức tạp, cách thức kiểm tra số trúng thưởng và nhận thưởng cũng diễn ra vô cùng đơn giản. Hy vọng sau những thông tin được cung cấp trên, bạn có thể mua được những con số mà mình yêu thích trên ứng dụng ví điện tử này. Trân trọng!

>> Xem thêm: Mua Vietlott qua Momo có an toàn không?