avatar
Bạn chưa đăng nhập
Tài khoản
0
0

Mơ thấy cua đánh số gì bách phát bách trúng?

Giấc mơ thấy cua có lẽ đã xuất hiện với nhiều người, tuy nhiên ý nghĩa của hiện tượng này thì không phải ai cũng nắm được rõ. Vậy ý nghĩ khi chiêm bao thấy con vật này là gì? Hãy cùng khám phá chi tiết những thông điệp được dự báo trước và các con số nên mua khi chơi Vietlott nhé.

https://imgseo.vsmb.vn/021b03e1-fe63-46db-9eb4-46dde4ac0a25.jpg

Giấc mộng thấy cua đánh con gì bách phát bách trúng?

Mơ thấy cua dự báo điềm gì?

Giấc mộng thấy cua không chỉ đơn thuần là hiện tượng bình thường mà nó còn liên quan đến những điềm lành hoặc xấu đang xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn. Nằm mơ thấy con vật này mang nhiều ý nghĩa, cụ thể như sau:

Mộng thấy cua bò lên chân

Bạn nằm mơ thấy đang bị một con cua bò lên chân, điều này cho thấy có ai đó đang cạnh tranh mạnh mẽ với bạn trong công việc. Họ là một đối thủ xứng tầm, được đánh giá cao nên bạn không thể xem nhẹ. Vì thế, để bản thân không bị bất lợi, bạn cần hành động thận trọng và tránh những sai lầm không đáng có dễ dẫn đến bị đối thủ nắm thóp.

>> Xem thêm: Giải mã các kiểu mơ thấy mèo cùng với các con số may mắn nhất

Chiêm bao thấy cua kẹp tay

Giấc mơ thấy cua kẹp tay thật chặt khiến bạn đau đớn, lời khuyên tốt nhất khi này là hãy cảnh giác với tất cả mọi người xung quanh. Đặc biệt trong lời ăn tiếng nói của mình, bạn dễ dính đến những chuyện thị phi không đáng có.

https://imgseo.vsmb.vn/fa97cc6e-287a-4ffc-ae90-f578e860ca8d.jpg

Chiêm bao bị cua kẹp tay nhắc nhở bạn nên cảnh giác những người xung quanh

Ngủ mơ thấy cua vào nhà

Nếu trong mơ bạn gặp hình ảnh cua đang bò vào nhà, đây chắc chắn là một lời cảnh báo không mấy tốt lành về tình trạng hiện tại. Có nhiều chuyện xảy ra khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, trạng thái tinh thần lo âu. Tuy nhiên đây không phải là cách giải quyết phù hợp. Bạn cần thả lỏng, suy nghĩ tích cực và giữ gìn sức khỏe của mình. Như vậy mọi thứ mới dần được tháo gỡ khi bạn tỉnh táo, lạc quan.

Chiêm bao thấy cua chết

Giấc mộng thấy cua chết cũng tiếp tục là dự báo xui xẻo sắp đến với cuộc sống của bạn. Tình trạng công việc dường như không mấy suôn sẻ, bạn thường xuyên gặp thất bại và bị xếp chỉ trích thậm tệ. VSMB khuyên bạn nên tập trung hơn, chú ý khi ra quyết định và làm mọi việc thật hoàn chỉnh, cố gắng hết mình. Nếu không được như vậy, rất có khả năng đối thủ sẽ nhân cơ hội này để vượt mặt bạn trong tích tắc.

Mơ thấy đang giết cua

Bạn mộng thấy đang giết cua là lời nhắc cho những điều tốt lành đang đến. Mặc dù cuộc sống vốn khó khăn và luôn có người tìm cách chơi xấu, hạ bệ bạn bằng những lời nói và hành động không mấy đẹp đẽ. Tuy nhiên mọi thứ đều sớm bị phát hiện và họ không thể thực hiện được mục đích xấu xa của mình.

Ngủ mơ thấy đi bắt cua

Giấc mơ thấy đang đi bắt cua thể hiện bạn đang có những bước tiến khá thành công trong công việc của mình. Mọi thứ đều diễn ra thuận lợi, nếu bạn có mục tiêu và cố gắng thực hiện trong thời gian tới thì thành tích đó còn được nâng lên cao hơn. Ngoài ra, giấc mộng này còn cho thấy bạn cho mọi người xung quanh thấy mình là một người có năng lực và sẽ làm tốt mọi thứ.

Chiêm bao đi bắt được cua thể hiện bạn đang đạt được thành công trong công việc

Chiêm bao đi bắt được cua thể hiện bạn đang đạt được thành công trong công việc

Mơ thấy cua đồng

Giấc mơ thấy cua đồng đã được kiểm chứng qua nhiều người, khả năng cao sắp tới công việc của bạn sẽ có vấn đề. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn chưa chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ nên không thể có kết quả như ý. Bạn cần cực kỳ thận trọng những lần sau để không mắc lỗi này.

Ngủ mơ thấy cua biển

Chiêm bao thấy cua biển lại khá may mắn, bạn đang dần mở rộng được nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Đây sẽ là những người sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn rất nhiều, đặc biệt là trong công việc.

Mơ thấy cua tôm

Nếu giấc mơ xuất hiện cả cua và tôm thì đừng lo lắng điều gì. Đây là thông điệp thể hiện sự may mắn, tiền tài đang kéo đến. Nếu bạn làm kinh doanh thì cực kỳ phát đạt, tăng trưởng vượt trội và gặp nhiều may mắn.

Giấc mơ thấy cua đánh số gì trúng thưởng lớn?

Đối với những anh em cần mua Vietlott online, chiêm bao thấy cua liên quan đến những con số khá đặc biệt. Bạn có thể dựa vào đó để chốt số, đảm bảo sẽ trúng lớn. Như là:

 • Ngủ mơ thấy một đàn cua chốt ngay số 06, 97.
 • Giấc mộng thấy con cua con mạnh tay cược số 18, 25 khi đặt Vietlott Online
 • Chiêm bao thấy hai con cua hôm sau chắc chắn ra 26, 81.
 • Nằm mơ thấy cua màu trắng bao nổ 32, 85.
 • Mộng thấy cua màu đỏ nhận thưởng ngay nếu đánh 28, 86.
 • Mộng thấy cua màu đen khả năng cao ra 45, 87.
 • Chiêm bao thấy đang đi bắt cua chốt số 40, 88.
 • Mơ thấy cua cắn chảy máu trúng lớn con 62, 78.
 • Nằm mơ thấy con cua đang bò ra con 67, 98.
 • Giấc mộng thấy cua sắp đẻ thì chốt ngay số 34, 44 chơi Keno Vietlott
 • Chiêm bao được ăn thịt cua nổ ngay con 08, 27 Mua Power ngay

https://imgseo.vsmb.vn/c5867459-bb0b-4082-8694-5d718f47975c.jpg

Mộng thấy cua màu đỏ nhận thưởng ngay nếu đánh 28, 86

Giấc mơ thấy cua đem đến nhiều thông điệp dự báo, có thể tốt lành, may mắn hoặc xui xẻo . Đây đều là những điềm xoay quanh cuộc sống của bạn, nên hãy thận trọng trước các hiện tượng này nhé. Ngoài ra, bài viết cũng mách bạn các con số để đánh Vietlott cực chuẩn, áp dụng ngay để đem về tiền thưởng lớn.

>> Xem thêm: Mơ thấy tiền và ý nghĩa? Mơ thấy tiền liên quan con số nào?